AUDIO NGHỆ THÍNH

Trong kỹ thuật âm thanh, linh kiện thành phần luôn đóng vai trò quyết định cho giá trị và chất lượng của thiết bị. Được thành lập với mong muốn trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp về linh kiện audio tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng theo xu hướng chung của thế giới trong lĩnh vực này, Audio Nghệ Thính – Với tiêu chí “Sân chơi cho người Đam Mê Âm Thanh”, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại linh kiện thành phần, linh kiện với số lượng lớn cũng như những loại hiếm và khó tìm, đáp ứng cho tất cả các loại hình âm thanh phục vụ cá nhân, gia đình cũng như chuyên nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm những nhà sản xuất thiết bị gốc OEM, người đam mê kỹ thuật âm thanh, chủ đầu tư công trình, những chuyên gia và kỹ sư tương lai trong lĩnh vực âm thanh...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh thiết bị âm thanh, cùng với hệ thống nhà kho với hàng vạn mã linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu danh tiếng thế giới. Audio Nghệ Thính sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường khám phá và chinh phục đam mê âm thanh.